Giới thiệu

 

     Công ty CP Tập Đoàn - Tư Vấn - Đầu Tư Xây Dựng An Cư là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp nhà thép tiền chế (Pre-engineered buildings - PEB) tại Việt Nam. Công ty An Cư cũng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

        Với phương thức cung cấp "dịch vụ trọn gói" từ tư vấn, thiết kế cho đến sản xuất lắp dựng nhà xưởng, nhà thép và thi công các hạng mục khác (nhà văn phòng, căn tin, nhà tổng hợp ...), An Cư đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau, như: nhà máy, nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà kho, nhà thép, các chung cư ... từ đơn giản đến phức tạp.

        Tên An Cư đã gắn liền với rất nhiều công trình lớn cả về quy mô lẫn giá trị. Sự ghi nhận về chất lượng và mỹ thuật của các nhà đầu tư luôn giúp An Cư được mời dự thầu đầu tiên cho các công trình và các tập đoàn lớn như EH, Bounbon...

        Tập trung vào chất lượng để thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, chính vì vậy An Cư đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 từ năm 2007. Chính vì vậy đã làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư khó tính nhất như Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Hàn quốc, Singapore...

"Chất lượng hoàn hảo, Dịch vụ tốt nhất, Giá cạnh tranh" là chính sách hoạt động của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Ban lãnh đạo TẬP ĐOÀN AN CƯ quyết tâm xây dựng và phát triển - sớm trở thành Tập đoàn Xây dựng số 1 Việt với tiêu chí “ Hiện đại - Chuyên nghiệp - Nhân văn”. Phương châm hoạt động của Tập đoàn luôn hướng tới trách nhiệm với xã hội, với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Tập đoàn cung cấp. Hoạt động kinh doanh và sản xuất của Tập đoàn phục vụ sự phát triển của đất nước, sự phồn thịnh của nền kinh tế.

TẬP ĐOÀN AN CƯ QUYẾT TÂM VÀO NĂM 2012

Trở thành Hãng sản xuất nhà thép hàng đầu Việt Nam.
Là nhà thầu thi công xây dựng các công trình công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Là Nhà đầu tư khu công nghiệp nằm trong TOP 10 Doanh Nghiệp đầu tư khu công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Là nhà sản xuất Vật liệu XD lớn – có thể sản xuất được tất cả các loại vật liệu phục vụ cho các sản phẩm chủ lực của Tập đoàn – nhằm hạ giá thành sản phẩm.
Phát triển đủ 10 công ty phụ trợ, nâng doanh thu của Tập đoàn lên 150 triệu USD/năm

CHIẾN LƯỢC

Thực hiện đồng thời 3 chiến lược: Chiến lược sản phẩm và dịch vụ, chiến lược giá trị và chiến lược lợi ích và trách nhiệm xã hội.

Chiến lược sản phẩm và dịch vụ:

· Sản xuất và tiêu thụ cái mà khách hàng cần và xã hội cần (sản xuất theo nhu cầu)
· Tập trung vào các lĩnh vực là thế mạnh của Tập đoàn.
· Tạo ra nhu cầu mới, thị trường mới chưa có đối thủ cạnh tranh hoặc đối thủ không có khả năng làm
· Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ khó bị cạnh tranh nhất.

Chiến lược giá trị:

· Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1, tốt nhất trong tất cả các sản phẩm cùng loại
· Giá thành kinh tế nhất trên thị trường
· Dịch vụ chuyên nghiệp nhất
· Đảm bảo cung cấp giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Chiến lược lợi ích và trách nhiệm xã hội

Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn An Cư đối với khách hàng từ đó tạo nên các lợi ích xã hội, thể hiện trách nhiệm với xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI


Tập Đoàn An Cư luôn tuân thủ 8 giá trị sau đây:

1: Trách nhiệm xã hội

Gắn trách nhiệm xã hội với chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

2: Phát triển Tập đoàn để phát triển cá nhân

Mọi thành viên đều hết lòng say mê làm việc, chung sức vì sự phát triển, phồn thịnh của Tập đoàn An Cư, cùng hưởng lợi ích theo phương châm “Nước nổi bèo nổi” –“ An Cư phát triển thì mỗi thành viên trong An Cư cũng phát triển theo”.

3: Phát triển cá nhân để phát triển Tập đoàn.

Không ai có thể phát triển được nếu không gắn sự phát triển của mình với một tổ chức, một cơ quan. Không một tổ chức nào phát triển được nếu mỗi cá nhân trong tổ chức đó không phát triển. Tập đoàn An Cư luôn tạo điều kiện và hỗ trợ, đào tạo, bồi dưỡng để tất cả các cá nhân đều có cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của mình, để từ đó phát triển Tập đoàn An Cư.

4: Luôn luôn tạo ra sự khác biệt

Luôn tạo ra sự khác biệt và độc đáo trong sản phẩm và dịch vụ mà Tập đoàn An Cư cung cấp như tạo ra giá trị mới, tạo ra sản phẩm mới chất lượng tốt hơn và giá thành giảm hơn… gắn với phương châm “ Khác biệt chính là cá tính riêng của chúng tôi”.

5: Trung thực và thẳng thắn

Đó chính là chuẩn mực cư xử của chúng tôi với nhau và với các bên. Điều này giúp chúng tôi luôn bền vững và phát triển.

6: Sáng tạo để hướng tới cái tốt hơn

“ Phải luôn nghĩ rằng có phương pháp khác làm tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhanh hơn” Đây là phương châm hành động sáng tạo của chúng tôi nên chất lượng, hiệu quả của chúng tôi “ Hôm nay luôn tốt hơn hôm qua và ngày mai luôn tốt hơn hôm nay”.

7: Luôn biết mình đang ở đâu

Chủ doanh nghiệp luôn luôn tự biết Doanh nghiệp đang đứng ở đâu, muốn gì, bước phát triển tiếp theo ra sao và chiến lược lâu dài thế nào?
Mọi thành viên đều ý thức được mình đang ở vị trí nào, đang ở vai trò nào để cư xử cho đúng mực và luôn luôn biết được vị trí của mình đang làm gì và làm tốt công việc của mình.

8: Tôn trọng quyền cá nhân và quan tâm lẫn nhau

Chúng tôi tôn trọng quyền con người, tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Chúng tôi như một gia đình lớn, luôn xác định cùng chung vui dưới một mái nhà và cùng có trách nhiệm vun đắp đại gia đình để cùng phát triển và chung sống.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2002
  • Thành lập Công ty TNHH Xây Dựng Thương mại Dịch Vụ Tư Vấn An Cư - tại Tp.HCM.
2003
  • Thành lập Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Công Nghiệp An Cư - tại Vĩnh Phúc
2004
  • Thành lập Nhà máy Sản Xuất Cơ Khí An Cư - Tại. Tp.HCM
2005
  • Chuyển đổi công ty TNHH XD - TM - DV - TV An Cư thành Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng An Cư và thành lập Nhà máy sản xuất cơ khí An Cư tại Bình Dương.
2007
  • Thành lập Công ty Liên doanh Xây dựng Đài An tại Hà Nội. 
2008 
  • Thành lập Công ty TNHH Nhà thép tiền chế An Cư – Long An tại Đức Hòa - Long An

2009
  • Sáp nhập các đơn vị thành viên thành Tập Đoàn Xây dựng An Cư
  • Trải qua gần 10 năm phát triển và trưởng thành. Đến nay An Cư Group đã trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.


Thành tích